Những chiêu bịp và các mánh khóe trong Poker chiến thắng tại m88

Những chiêu bịp và các mánh khóe trong Poker chiến thắng tại m88

Poker tại m88 được xem là một trò chơi đa dạng với các biến thể được chơi khác nhau. Những tay chơi kiểu này sẽ có thể xuất hiện ở bất kỳ các bàn chơi Poker nào từ những giải lớn đến các bàn chơi quy mô nhỏ. Đặc điểm của họ sẽ là lợi dụng được những sự lơ là hoặc thiếu cẩn thận của người chơi để có thể khai thác được các thông tin trên bàn cược. Vậy trong Poker có những chiêu bịp và mánh khóe nào thường được dùng nhiều nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

VÀO BÓNG M88 – LINK VÀO M88 KHÔNG BỊ CHẶN MỚI NHẤT 2022

 
LINK M88 VIP 1 LINK M88 VIP 2 LINK M88 VIP 3

Những chiêu bịp và các mánh khóe trong Poker chiến thắng tại m88

Những chiêu bịp và các mánh khóe trong Poker tại m88

Poker là một môn kiếm tiền thông minh đòi hỏi người chơi phải có một tâm lý thỏa mái khi chơi và kinh nghiệm chiến thắng để tham gia một ván cược. Sau đây là một số chiêu trò bịp và mánh khóe khi chơi Poker tăng thêm tỷ lệ chiến thắng tại vao m88.

Vào tiền cược trước đường kẻ quy định

Việc đặt cược chỉ được công nhận khi mà những người chơi đặt cược đẩy được tiền chip qua đường kẻ này. Khi đó, số chip cược đó mới được tính là đã vào pot thành công. Khi đã đặt cược, họ luôn tỏ ra mình mạnh miệng và hùng hổ để có thể đánh vào tâm lý của đối thủ nhấn mạnh họ đã tiến hành đặt cược. Đồng thời, hành động này cũng sẽ khiến cho các đối thủ mất đi cảnh giác và sẽ rơi vào các bẫy. Các bẫy này cũng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho những kẻ bịp bợm chiến thắng tiền cược của bạn một cách dễ dàng.

Hành động trước lượt

Chiêu thức thực hiện mánh khóe này thường khá đơn giản. Kẻ bịp bợm thường sẽ giả vờ như thể sẽ thực hiện việc bỏ bài nhưng bộ bài vẫn sẽ được giữ trên tay. Thực chất, họ vẫn đang đánh lừa đối thủ nghĩ rằng họ đã thực hiện fold. Hành động này thường sẽ được thực hiện trước khi vòng cược đó được bắt đầu nên sẽ tính là lỗi và sẽ không được chấp nhận bởi nhà cái.

Giấu tiền cược

Với chiêu trò giấu tiền cược thì hầu hết các đối thủ sẽ bị thua nhiều hơn so với dự tính của mình. Người chơi một khi đã rơi vào cái bẫy này không có thể nào bắt lỗi được những người này. Vì thực tế do đối thủ đã không thể kiểm đếm trước về những số tiền bet của họ.

Giả vờ check

Giả vờ check là một trong những mánh khóe đoán bài của đối phương trong những vòng cược. Họ sẽ sử dụng đến kỹ thuật check và raise để đánh lừa được những người chơi khác. Giả vờ check là một đòn tâm lý khá kín kẽ và sẽ mang lại hiệu quả.

Báo giả bài đẹp

Báo giả bài đẹp thường sẽ được sử dụng một cách hiệu quả nhất ở các vòng cược cuối hoặc là tại vòng showdown. Những tay thực sự lão luyện sẽ giả vờ cho thấy rằng bộ bài của họ cực khủng. Hành động này thường sẽ đánh vào tâm lý của người chơi có được các bài yếu để dụ được đối thủ phải úp bài. Khi đã chắc chắn được rằng đối thủ Fold trước, họ sẽ chả cần lật bài để kiểm chứng thì vẫn được công nhận là đã thắng cược.

Trên đây là những mánh khóe và các chiêu bịp được sử dụng trong Poker đều do các tay chơi bạc chuyên nghiệp lợi dụng với những lỗ hổng của luật chơi để có thể gian lận. Do đó, hãy luôn tỉnh táo trước những mánh khóe này để thể hiện mình là một người chơi Poker hết sức thông minh tại vao bong m88. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan